บริษัท พลัก แอนด์ โก (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท พลัก แอนด์ โก (ประเทศไทย) จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2537 ดำเนินธุรกิจให้บริการจำหน่ายอะไหล่เครื่องปรับอากาศทุกชนิดในจังหวัดสมุทรปราการ ทั้งในระบบแอร์แยกส่วน (Split Type) และระบบทำความเย็นแบบชิลเลอร์ (Chiller) สำหรับอาคารสำนักงาน โรงงานอุตสาหกรรม โรงแรม โรงพยาบาล และสถาบันการศึกษา อีกทั้งยังเป็นศูนย์จำหน่ายอะไหล่เครื่องปรับอากาศ คอมเพรสเซอร์แอร์ จากบริษัทผู้ผลิตเครื่องปรับอากาศชั้นนำ อาทิ เทรน แคเรียร์ มิตซูบิชิ และไดกิ้น

ประสบการณ์การทำงานกว่า 20 ปี

  • เราคัดสรรอะไหล่ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานมาไว้บริการ โดยคำนึงถึงความคุ้มค่าในการใช้งาน
  • เราให้บริการแก่องค์กร และหน่วยงานต่างๆ ในทุกประเภทธุรกิจ เช่น อาคารสำนักงาน โรงงานอุตสาหกรรม โรงแรม โรงพยาบาล สถาบันการศึกษา ฯลฯ
  • เรามีบริการให้คำปรึกษาแก้ไขปัญหา เพื่อให้สามารถจัดหาอะไหล่ได้ตามความต้องการ
  • เรามีสต๊อคสินค้าทุกชนิดไว้พร้อมแก่การบริการ
  • เรามีทีมงานให้บริการเสนอราคาภายในเวลา 1-2 ชั่วโมง
  • เรามีบริการจัดส่งสินค้าถึงสถานที่ของลูกค้าภายใน 1-2 วัน

คอมเพรสเซอร์แอร์ที่คุณไว้ใจในคุณภาพต้องที่

บริษัท พลัก แอนด์ โก (ประเทศไทย) จำกัด เท่านั้น

การที่คุณจะเลือกซื้ออะไหล่ใดๆ นั้นคุณก็ต้องดูว่าอะไหล่นั้นมีคุณภาพดีหรือไม่อย่างไร เพราะหากอะไหล่นั้นไร้คุณภาพในการใช้งานแล้วก็จะทำให้แอร์ที่ซื้อมานั้นเกิดความเสียหายได้ การทำงานของแอร์นั้น มีหัวใจหลักที่สำคัญนั่นก็คือ คอมเพรสเซอร์ ซึ่งคอมเพรสเซอร์นั้นก็เป็นเครื่องที่จะช่วยส่งน้ำยาแอร์ไปยังท่อน้ำยาแอร์นั่นเอง ดังนั้นการเลือกคอมเพรสเซอร์ต้องเลือกร้านที่คุณไว้วางใจในเรื่องของคุณภาพเป็นหลัก

ดังที่กล่าวมาข้างต้นว่า คอมเพรสเซอร์นั้นการเลือกซื้อก็ต้องเลือกซื้อที่ร้านที่มีความชำนาญ มีประสบการณ์มาหลายปีในการให้บริการ มีความรู้ความเข้าใจแอร์อย่างลึกซึ้ง ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมานี้บริษัท พลัก แอนด์ โก (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทที่ให้การบริการได้อย่างดีครบตรงตามคุณสมบัติที่กล่าวมาทั้งหมด ด้วยการดำเนินการของบริษัทที่เริ่มตั้งแต่ปี พ.ศ. 2537 เป็นต้นมา จึงทำให้ลูกค้าสามารถที่จะเชื่อมั่นสินค้าของคอมเพรสเซอร์ได้เลยว่าจะได้รับสินค้าที่ดีมีคุณภาพ เพราะด้วยวิสัยทัศน์การทำงานที่มีความยาวนานนั่นเอง ประกอบกับการพัฒนาการบริการที่ให้มีความรวดเร็ว ส่งตรงถึงลูกค้าได้อย่างทันท่วงทีของบริษัทแห่งนี้ จึงทำให้บริษัทแห่งนี้เป็นที่ประทับใจแก่ลูกค้ามาหลายสิบปีและอยู่คู่กับคนไทยมานาน และทางบริษัท พลัก แอนด์ โก (ประเทศไทย) จำกัด นั้นก็มีการเลือกคอมเพรสเซอร์ที่มีคุณภาพให้คุณลูกค้าแล้ว ซึ่งเราจะเห็นได้จากคอมเพรสเซอร์แอร์ประเภท Rotary ที่ทางบริษัทมีการเลือกรุ่นให้กับลูกค้าที่มีคุณภาพดีอย่างยี่ห้อ SCI/MITSUBISHI หรือ LG เป็นต้น ฉะนั้นลูกค้าที่มีการใช้บริการจากบริษัท พลัก แอนด์ โก (ประเทศไทย) จำกัด ไม่ต้องกังวลไปเลยว่าจะได้สินค้าที่ไม่ดีไม่มีคุณภาพ

จะเห็นได้ว่าในการเลือกอะไหล่ให้กับแอร์อย่างคอมเพรสเซอร์นั้น ลูกค้าสามารถเลือกซื้อได้แล้วที่บริษัท พลัก แอนด์ โก (ประเทศไทย) จำกัด และเหตุที่ทำไมต้องซื้อกับบริษัทแห่งนี้ก็เพราะด้วยประสบการณ์ที่กล่าวมาเบื้องต้นในการเปิดขายคอมเพรสเซอร์หลายยุคหลายสมัย ผ่านร้อนผ่านหนาวในการขายหลากหลายรูปแบบมาอย่างยาวนานที่กว่าบริษัท พลัก แอนด์ โก (ประเทศไทย) จำกัด แห่งนี้จะสามารถยืนหยัดอยู่คู่กับคนไทยได้มาหลายสิบปี ดังนั้นในเรื่องของคุณภาพไม่ต้องกลัวเลยรับรองได้ว่าลูกค้าจะได้รับสินค้าที่ดีมีคุณภาพอย่างแน่นอน

error: Content is protected !!